ญาญ่า พากย์เสียงภาษาไทยให้ _รายา_ การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่

ญาญ่า พากย์เสียงภาษาไทยให้ “รายา” การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่

ญาญ่า พากย์เสียงภาษาไทยให้ “รายา” การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่

ญาญ่า พากย์เสียงภาษาไทยให้ “รายา” การ์ตูนดิสนีย์เรื่องใหม่ – สิ้นสุดการรอคอย สำหรับคนพากย์เสียงตัวละคร “รายา” เจ้าหญิงนักรบแห่งนครคูมันตรา กับภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ในการกอบกู้อาณาจักร ด้วยการตามหามังกรตัวสุดท้าย ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจากดิสนีย์ Disney’s Raya and The Last Dragon รายากับมังกรตัวสุดท้าย ที่จะเตรียมฉายในวันที่ 4 มีนาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ คือ นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา”

ญาญ่า เปิดใจว่า ดีใจมากเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ได้พากย์เสียงภาพยนตร์

โดย ญาญ่า เปิดใจว่า ดีใจมากเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ได้พากย์เสียงภาพยนตร์ เพราะ ปกติจะได้เห็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเป็นเรื่องราวไกลตัว แต่เรื่องนี้กลับเป็นเรื่องราวที่เราคุ้นเคย เพราะ ได้เห็นวัฒนธรรมของประเทศไทยและอาเซียน ทั้งฉากสถานที่ อาหารผลไม้ เครื่องแต่งกาย และสถาปัตยกรรมต่างๆที่ได้อิทธิพลมาจากประเทศไทย

แถมชื่อของตัวละคร “Raya” ยังมีความคล้ายคลึงกับชื่อของ “Yaya” ขาดแค่ตัวอักษรตัวเดียว รวมถึงความก้าวหาญ ความมุ่งมั่น และเด็ดเดี่ยว

ด้าน โลกโซเชียล ชื่นชมการพากย์เสียงของสาว “ญาญ่า” ที่มีความคล้ายคลึงกับเสียงต้นฉบับมาก เหมือนมืออาชีพเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงหวีดหนักเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครแบบสุดๆ อีกทั้ง สาวญาญ่า ยังเคยพากย์เสียงการ์ตูนมาก่อน จึงทำให้เข้าถึงตัวละครง่ายขึ้นและภาพยนตร์น่าดูมากขึ้น

แถมชาวเน็ตเปรียบเทียบความพีก ที่ไม่ใช่เฉพาะแค่ชื่อตัวละครที่เหมือนกัน แต่ลักษณะของตัวละครคล้ายกันกับ ญาญ่า มาก อย่าง Raya เป็นตัวแทนแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และต้นกำเนิดของ Raya ก็มาจากหัวเรื่องที่เป็นคนไทย ซึ่ง ญาญ่า เป็นลูกครึ่งเหมือนตัวแทนของตะวันออกพบตะวันตก

ในขณะที่ ชาวเน็ตรายหนึ่ง ตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมดีสนีย์ชอบเอาดาราไทยมาพากย์เสียง เพราะ นักพากย์เก่งๆเยอะแยะ อยากให้เลิกได้แล้วนโยบายแบบนี้และคืนอาชีพนี้ให้กับนักพากย์

เรื่องย่อ Raya and the Last Dragon

เรื่องย่อ Raya and the Last Dragon

มหากาพย์การผจญภัยในนครแฟนตาซีแห่งคูมันตรา สถานที่ที่มนุษย์และมังกรอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุขมาช้านาน แต่เมื่อพลังมืดอันชั่วร้ายได้เข้าคุกคาม เหล่ามังกรได้เสียสละชีวิตของพวกมันเพื่อปกป้องมนุษยชาติ 500 ปีผ่านไป ปีศาจตัวเดิมได้กลับมาอีกครั้ง และมันเป็นหน้าที่ของรายา นักรบสาวผู้กล้า ที่จะออกตามหามังกรตัวสุดท้ายในตำนาน เพื่อที่จะกอบกู้แผ่นดินและประชาชนที่แตกแยกให้กลับเป็นหนึ่งเดียวอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ระหว่างการเดินทางของเธอ เธอจะได้เรียนรู้ว่ามันต้องใช้มากกว่ามังกร ในการปกป้องโลก – มันจะต้องใช้ความเชื่อใจและการ่วมมือของทุกคนเช่นกัน

โปรแกรมหนังกำหนดฉาย: 4 มีนาคม 2021

แนว: หนังผจญภัย | หนังแอนิเมชั่น  | หนังคอเมมี้

ดาราให้เสียงพากย์: เคลลี่ มารี ทราน, อควาฟิน่า, เจ็มม่า ชาน, แดเนียล เด คิม, แซนดร้า โอ, เบเนดิกท์ หว่อง, ไอแซค หวัง, ธาเลีย ทราน, อลัน ทูไดก์, ลูซีล ซุง , แพตตี้ แฮริสัน, รอส บัทเลอร์

กำกับภาพยนตร์: ดอน ฮอลล์, คาร์ลอส โลเปซ เอสตราด้า

แจกสูตร ทำ เค้กปอนด์ อร่อยง่าย ได้ที่บ้าน ขนเอาสูตร การทำเค้กปอนด์ อร่อยๆ ทำได้ที่บ้าน มาฝากกัน สายหวาน แม่ค้า พ่อค้าต้องลอง!

4 แนวทางพิชิตรางวัลโบนัส จากเกม SLOT ไม่ได้มีเทคนิคการเล่นหรือสูตรอะไรที่ตายตัว โดยส่วนมากที่ผู้เล่นจะสามารถเอาชนะได้นั้น ผู้เล่นต้องรู้จักประยุกต์สูตรให้เข้ากับเกม Slot ที่เลือกเล่น